Giáo viên mầm non là nghề đặt nền móng cho trẻ hình thành nhân cách và phát triển lâu dài. Dù bạn học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp thì đều cần có kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt để nuôi dạy trẻ.

Đứng trước nhu cầu “khát” giáo viên ngành sư phạm mầm non trong những năm gần đây, lượng học sinh đăng ký học sư phạm mầm non tăng lên đột biến. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ theo học đáng tin cậy, uy tín và phù hợp với khả năng của mình thì không phải bạn nào cũng có lựa chọn đúng.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

<< Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non – Hệ Chính Quy

<<Những Điều Cần Biết Về Ngành Sư Phạm Mầm Non

<<Học Trung Cấp Mầm Non Tại Tp. Hồ Chí Minh

<<Đào Tạo Văn Bằng 2 Trung Cấp Mầm Non

                                                                                  <<Mục Tiêu Đào Tạo Sư Phạm Mầm Non

Sự khác biệt giữa học sư phạm mầm non hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp

Thực tế việc đào tạo giáo viên mầm non ở hệ trung cấp, cao đẳng, hay đại học không có nhiều sự khác biệt trong việc đào tạo chuẩn mực đạo đức, quan trọng các bạn được học những gì ở môi trường đó.

Chương trình đào tạo hệ trung cấp sư phạm mầm non

Đối với hệ trung cấp sư phạm mầm non, sinh viên sẽ học trong 1- 2 năm và không có yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Học trung cấp sư phạm mầm non thì sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành giáo viên mầm non tại nhiều trường mầm non khác nhau, từ trường công đến trường tư với mức lương xứng đáng.

Thủ tục xét tuyển đầu vào Trung cấp mầm non rất đơn giản nên chỉ cần bạn xem xét năng lực và đam mê của bản than để vượt qua khó khăn, thử thách. Giáo viên mầm non là một nghề nhìn đơn giản nhưng thực tế lại không đơn giản chút nào. Bạn phải là một người cực kỳ yêu trẻ con và gần gũi với trẻ.

Chương trình đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non

Thời gian đào tạo của các trường cao đẳng  sư phạm mầm non ở mức trung bình từ 2-3 năm trung bình so với trung cấp và đại học. Nhu cầu của thị trường rất lớn nên các bạn theo học vẫn có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt trong giai đoạn đang “khát” giáo viên mầm non như hiện nay.

Học cao đẳng sư phạm mầm non các bạn phải học nhiều hơn 1 năm so với trung cấp nhưng thời gian học liên thông lên đại học sư phạm mầm non thì giống các bạn học trung cấp sư phạm mầm non.

Một số trường cao đẳng sư phạm vẫn phải thi đầu vào khi xét tuyển và tỷ lệ chọi cũng không phải thấp.

Chương trình đào tạo đại học sư phạm mầm non

Thời gian đào tạo ngành sư phạm mầm non trong 4 năm, và phải thi năng kiếu đầu vào. Sinh viên trình độ Đại học sư phạm mầm non có khả năng phân tích, lý giải được những hành vi, thái độ của trẻ. Sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu hơn theo hướng tư duy độc lập, sáng tạo.

Ngoài việc trở thành giáo viên mầm non ở các trường mầm non thì còn có cơ hội đảm nhiệm chuyên trách sâu hơn về lĩnh vực nào đó như tạo hình, múa, âm nhạc. Hoặc có trình độ tốt có thể làm giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng. Ở trình độ đại học khoa sư phạm mầm non, sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng học tập và nâng cao trình độ để tiếp tục học, nghiên cứu lên bậc cao hơn về chuyên ngành giáo dục mầm non để cống hiến cho công việc.

Ưu điểm ngành trung cấp mầm non tại Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Quốc Tế

Bạn sẽ có cơ hôi được học tập trong một môi trường năng động với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tối tân. Bên cạnh đó, các giáo viên giảng dạy đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm uyên thâm trong sự nghiệp sư phạm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận thành thạo những kỹ năng, kiến thức trong ngành.

Hơn nữa, trường cũng liên kết với nhiều trường mầm non trong khu vực để làm nơi thực tập cho sinh viên . Qua quá trình thực tập, bạn sẽ biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ

Địa Chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: 0941.40.88.44 / Zalo: 0941.40.88.44 (Ms. Thu Thảo)

Email: tuyensinhdaynghe8844@gmail.com

Đối tác của chúng tôi