van-bang-2-mam-non

Văn bằng 2 trung cấp mầm non là hình thức chuyển đổi văn bằng với thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trái ngành có nguyện vọng muốn tham gia giảng dạy, làm công tác đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non.

Đối tượng tuyển sinh

Là những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chính quy, tại chức, từ xa của các nagnhf đào tạo khác và có nguyện vọng học hệ văn bằng 2 chuyên ngành mầm non.

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Khai giảng lớp hàng tháng

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 mầm non gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh của trường)
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH
  • 01 bản sao y bảng điểm TC/CĐ/ĐH
  • 01 bản sao in giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 3 tháng)

trung-cap-mam-non

Tại sao nên học văn bằng 2 ngành sư phạm?

Học văn bằng 2 lĩnh vực sư phạm mầm non sẽ giúp mọi người mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Bởi trong nhiều năm trở lại đây giáo dục được Nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Chưa kể, khi dân số Việt Nam ngày càng trẻ hóa, mức sống ngày càng được nâng cao, việc bồi dưỡng và đẩy mạnh hoạt động giáo dục trẻ cũng rất được quan tâm.

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất so với các ngành nghề khác. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp sư phạm mầm non đều có một công việc ổn định tại các trường mầm non công lập hoặc tư thục.

Đối với cá nhân muốn phát triển nghề nghiệp và thăng tiến lên các cấp bậc cao trong những tổ chức giáo dục trẻ em lớn thì việc học văn bằng 2 mầm non sẽ mở ra nhiều cơ hội. Với tấm bằng chuyên ngành sư phạm mầm non có thể tham gia làm việc, nghiên cứu ở những Viện Giáo dục, Trung tâm đào tạo, trường học và các tổ chức giáo dục trên toàn quốc.

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM

<< Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non – Hệ Chính Quy, Văn Bằng 2

<<Học Trung Cấp Mầm Non Tại Tp. Hồ Chí Minh

<<Những Điều Cần Biết Về Ngành Sư Phạm Mầm Non

Học văn bằng 2 mầm non ở đâu?

Là lựa chọn có ảnh hưởng đến chính tương lai của mọi người, nên khi tìm kiếm đơn vị đào tạo, bản than mỗi người cần sự tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng. Nhờ sự phát triển của internet thì không khó để mọi người tìm được đơn vị đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Thực tế, những lời quảng cáo mỹ miều mà các đơn vị đào tạo đưa ra để chinh phục học viên không phải lúc nào cũng đúng. Một quyết định sai không chỉ ảnh hưởng đến dự định, kế hoạch mà còn tốn nhiều thời gian, công sức và cả tiền của. Do đó, việc học văn bằng 2 mầm non ở đâu cần có sự tìm hiểu kỹ càng.

trung-cap-mam-non
Đào Tạo Chính Quy Trung Cấp Mầm Non

Lợi thế của sinh viên khi theo học

  • Được cấp bằng chính quy sư phạm mầm non
  • Sinh viên được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Sau khi học có thể nắm đầy đủ và có thể lập giáo án nội dung môn học.
  • Sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại các trường uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo văn bằng 2 mầm non trên toàn quốc. Lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Quốc Tế học viên sẽ được tư vấn lộ trình cụ thể, đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ

Địa Chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: 0941.40.88.44 / Zalo: 0941.40.88.44 (Ms. Thu Thảo)

Email: tuyensinhdaynghe8844@gmail.com

 

Đối tác của chúng tôi